Tuesday, December 1, 2009

kilawing tuna..

Eto ang da best na pulutan o ulam ngayong kapaskuhan at bagong taon. Hindi masebo o mamantika at hindi maalat o matamis.

Kilawing tuna o Blue marlin. napaka daling gawin

simply slice to bite size ang karne ng isda ( 140.00 1/2 kilo )

2 malaking luya chopped

6 pcs. siling labuyo chopped

2 big onions chopped

1/4 kilo kalamansi

salt kung gusto nyong lagyan? o vetsin. nasa inyo yan kung gusto nyo na medyo may alat ng konti

Vinegar. mas maasim mas masarap.

hugasan ng vinegar ang na slice na karne ng isda, then lagyan uli ng vinegar pambabad at ihalo ang mga na chopped na rekado. ilagay ang mga napigang kalamansi then palamigin sa ref.

after 2 hours, ayos na ayos na yan.

may kamahalan pero i think you deserve this, masarap at hindi ma cholesterol na pagkain para sayo.

No comments:

Post a Comment

Time Zone