Tuesday, December 1, 2009
kilawing tuna..
Eto ang da best na pulutan o ulam ngayong kapaskuhan at bagong taon. Hindi masebo o mamantika at hindi maalat o matamis.
Kilawing tuna o Blue marlin. napaka daling gawin
simply slice to bite size ang karne ng isda ( 140.00 1/2 kilo )
2 malaking luya chopped
6 pcs. siling labuyo chopped
2 big onions chopped
1/4 kilo kalamansi
salt kung gusto nyong lagyan? o vetsin. nasa inyo yan kung gusto nyo na medyo may alat ng konti
Vinegar. mas maasim mas masarap.
hugasan ng vinegar ang na slice na karne ng isda, then lagyan uli ng vinegar pambabad at ihalo ang mga na chopped na rekado. ilagay ang mga napigang kalamansi then palamigin sa ref.
after 2 hours, ayos na ayos na yan.
may kamahalan pero i think you deserve this, masarap at hindi ma cholesterol na pagkain para sayo.
Kilawing tuna o Blue marlin. napaka daling gawin
simply slice to bite size ang karne ng isda ( 140.00 1/2 kilo )
2 malaking luya chopped
6 pcs. siling labuyo chopped
2 big onions chopped
1/4 kilo kalamansi
salt kung gusto nyong lagyan? o vetsin. nasa inyo yan kung gusto nyo na medyo may alat ng konti
Vinegar. mas maasim mas masarap.
hugasan ng vinegar ang na slice na karne ng isda, then lagyan uli ng vinegar pambabad at ihalo ang mga na chopped na rekado. ilagay ang mga napigang kalamansi then palamigin sa ref.
after 2 hours, ayos na ayos na yan.
may kamahalan pero i think you deserve this, masarap at hindi ma cholesterol na pagkain para sayo.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment