Tuesday, December 1, 2009
pinoy sardines special
1 can red sardines (with chili kung gusto)
1/4 kl of baguio beans
mag gisa ng bawang at sibuyas sa konting mantika, then ilagay yung chopped baguio beans at isang kutsa, then i lagay yung sardinas without the sauce. sangkutsa ng konti , then add peeper (yung durog na durog), then tsaka ilagay yung sauce. halo ng konti, ( add ng konting water para may sabaw ng konti ). add salt to taste.
Presto! sardinas de gulay, masarap na, mura pa at masustansya.
puwede ding gawing ala apritada! ( kung hahaluan nyo ng carots at patatas, isabay sa pag gisa ng bawang at sibuyas, at ihuli ang paglagay ng sardinas para hindi ito madurog )
oh, ulam yan na wala sa carinderia. kayo? ano naman luto nyo?
1/4 kl of baguio beans
mag gisa ng bawang at sibuyas sa konting mantika, then ilagay yung chopped baguio beans at isang kutsa, then i lagay yung sardinas without the sauce. sangkutsa ng konti , then add peeper (yung durog na durog), then tsaka ilagay yung sauce. halo ng konti, ( add ng konting water para may sabaw ng konti ). add salt to taste.
Presto! sardinas de gulay, masarap na, mura pa at masustansya.
puwede ding gawing ala apritada! ( kung hahaluan nyo ng carots at patatas, isabay sa pag gisa ng bawang at sibuyas, at ihuli ang paglagay ng sardinas para hindi ito madurog )
oh, ulam yan na wala sa carinderia. kayo? ano naman luto nyo?
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment